5 tháng và chưa lên kg nào có sao không ạ

5 tháng và chưa lên kg nào

24 Các câu trả lời

Mình 5 tháng cũng ko lên kí nào nhưng bé lớn đều là đc, sau đó bắt đầu lên kí như bơm nước dô vậy á, sau 2 tháng lên 12kg nè😂😂😂😂

Mình 5m đầu cũng k lên kg. Sau đó thì lên từ từ tuần 0.5kg. Giờ còn tháng nữa sinh rồi. Phấn đấu cả thai kì lên tầm 10kg là đẹp.

Mình không lên kg thì cũng đỡ bị tiểu đường thai kì nè mom, ráng cho con lên kg là được

ko sao đâu nè. mình 4th đầu còn sút 4kg, đến tháng thứ 6 mới lên đc

Mình 6 tháng mà lên đc 1kg à mom. Cũng lo ko biết có sao ko

Con vẫn tăng cân phát triển bình thường là đc

Mẹ ko lên kg chưa chắc con đã ko lên đâu mom

Mẹ k lên kg mà con khỏe lên kg là ok rồi

Mom an trung lon uong sua tuoi k duong va ngu coc vao nhe

4y ago

Cảm ơn mom nhé💓

Tùy cơ địa, kiểm tra em bé khỏe là ok