bầu 20w

Có mom nào giống e bầu 5 tháng tăng 5 kg như e k ..thành heo rồi á

21 Các câu trả lời

Mh bình thường gầy lắm nên chỉ mong béo béo tí, giờ gần 29 tuần tăng 6 kg, con hơn 1,2 kg rồi. Bầu mà toàn bị chê gầy thấy tự ti lắm mom ạ

k j đâu m Phiền m vào link cho bé 1❤ vào ảnh với ạ. Cám ơn m nhiều nhiều 😍😘 https://community.theasianparent.com/booth/1217452?d=android&ct=b&share=true

Mình bầu 5tháng tăng đc 3 kí . trộm vía đi siêu âm bs nói cân nặng bé bình thường

Mình tưởng 5kg là tăng ít chứ. Mình cũng 5 tháng tăng 5kg nè. Nhưng vào con hết á

Mk 6 tháng tăng 7 cân. Nghe bảo như thế là bình thường thôi

Mình bầu tới lúc sinh luôn, chỉ tăng có 7kg thôi.

Mình cũng vậy mẹ nhé nhưng bụng mình vẫn bé.

E đây lên bàn mỏi tăng 26 27kg đây này😭

Ước mơ đc như mẹ mà ko đc đây mẹ này.

Mình cungz vậy nè chắc còn hơn mom cơ