Kg nặng thai nhi

Em 31 tuần con 2 kg 1 có bé quá. Ko ah e thì tăng dk 5 kg có ai biết ăn gì tăng kg cho con chỉ e với

9 Các câu trả lời

Bé vậy là to rồi á m. Bé mình 32w được 1,7kg. Mình ăn kiêng tới khi sinh bé 40w 3,5kg rồi ấy

1y ago

tại e sinh mổ nên mổ sớm nên hơi lo kg nặng ạ

mẹ tăng ít miễn bé đủ chuẩn ko sao nha mom, cả thai kỳ mình tăng 7kg sinh bé 3.2kg

mấy tuần cuối bé sẽ tăng nhanh nè mom, bé như vậy thì k nhỏ đâu nhé

bé to á mom, kiểm tra tdtk nhé mom, tháng cuối con phát triển lên cân nhanh nữa

12mo ago

dạ e xét nghiệm rồi ạ e bt mà bầu tới h mjk ko ăn uống hay ngủ dk nên hơi lo ah

Con pt ổn rồi mom nhé. Mẹ k tăng là tốt. Ksao nha

sợ to quá đó e mấy tháng cuối tăng rất nhanh

Mom uống sữa tươi không đường ý

Em 31w con có hơn 1 cân rữoi

con cân nặng tốt rồi m

1y ago

ủa cân nặng của mẹ lên ít đâu có nghĩa con cũng lên ít đâu này ăn hết vào con k vào mẹ rồi cân nặng vậy là hơi to đấy chứ đâu có bé