Chia sẻ cảm nhận về ứng dụng

|Đã hết hạn| 5 mẹ nhanh tay comment hình ảnh đẹp nhất của mình kèm cảm nhận khi sử dụng ứng dụng theAsianparent sẽ nhận ngay liền tay 100 điểm! Lưu ý: Hình ảnh rõ nét và cảm nhận phải nhiều hơn 50 chữ mới được tính hợp lệ nha các mom!

Chia sẻ cảm nhận về ứng dụng
75 Các câu trả lời

theAsianparent đem đến cho tôi những điều thú vị suốt quá trình mang thai và cả sau khi sinh em bé nhờ đó mà tôi cập nhật kịp thời tình hình hình của con yêu được tiếp cận những thông tin bổ ích về chăm sóc sức khoẻ mẹ và bé. Tôi thích nhất là được kết nối với nhiều mẹ bầu khác cùng chia sẻ cảm xúc và kinh nghiệm bản thân. Tôi đã chia sẻ ứng dụng với một người bạn thân và cô ấy cũng rất thích.