Săn tìm kho báu, nhận điểm cực to

Hãy cùng tìm biểu tượng <3 trong ứng dụng theAsianparent và có cơ hội nhận ngay 250 điểm khi là người tìm ra ký tự <3 nhanh nhất! 250 điểm cho người tìm nhanh nhất ký tự <3, chụp lại màn hình và gửi bên dưới comment. <3 chỉ được tính khi tìm được ở các mục tính năng trong ứng dụng, không tính ở dạng bài đăng, hình ảnh, bình luận nha các mom. Ký tự <3 chứ không phải icon trái tim ạ Các mục tính năng: Công thức nấu ăn, Hoạt động, Theo dõi thai kỳ, Theo dõi phát triển của bé, Thuốc, Thực phẩm và Dinh dưỡng. Hạn chót tham gia: 23h59p, ngày 07/07/2020

Săn tìm kho báu, nhận điểm cực to
93 Các câu trả lời

Cả nhà lưu ý, như Ad có đề cập, ký tự <3 chỉ có ở Công cụ theo dõi, Thực phẩm & Dinh dưỡng, Hoạt động, Công thức nấu ăn, Thuốc, Công cụ theo dõi. Không có ở mục Phương tiện hình ảnh và Hình ảnh nhé mọi người

4y ago

Game này mỏi cả mắt mà co 1ng đc điểm thui...

1 Trái tim bên dưới nốt nhạc góc phải màn hình phía trên, 1 Trái tim ở góc phải màn hình bên dưới và 1 biểu tượng của TheAsianparent cũng là hình trái tim. Suy ra trong hình ảnh này có tới 3 biểu tượng trái tim

Chúc mừng 3 mom là: - Phạm Thảo - Như Hiền Phan - Nguyễn Vi là 3 người đầu tiên tìm được các ký tự trên, với mỗi ký tự tìm được, mom sẽ được cộng 250 điểm nhé.

Những mom tìm ra đầu tiên mới được tính nhé cả nhà. Sẽ sớm có thông báo người thắng. Mọi người đợi AD nhé.

Hiện tại chưa có mom nào tìm ra! Các mom nhanh tay lên nhé! Có nhiều ký tự >3 rải rác trong các Tính năng lắm ạ 😁

Em nghĩ là biểu tượng trái tim của app the asianparent đấy á. Khi nhìn nghiêng biểu tượng

Wow, trò này mất khá nhiều thời gian để tìm và mỏi mòn con mắt 😂😂😂

Không biết luâth của add như thê nào nên thôi tìm 3 cái đã 😂😂😂

Trái tim bé nhỏ thay dấu "." của chữ "i" - theAsianparent

Chúc mừng các mom nha. Chúc mừng mẹ Phạm Thảo😍