5 weeks uterine AOG: In threatened miscarriage

Hello mga mii, I'm 8 weeks pregnant ngayon kung ibabase ko sa aking LMP. But last June 7 I had my 1st prenatal check up at ni refer ako ng ob ko for trans vaginal ultrasound. The result is 5 weeks palang si baby. Kahapon June 20 7 weeks na dapat si baby kung sa ultrasound ako mag bibase pero nag bleeding ako and nag request ob ko for ultrasound ulit kgbi pero sad to say n 5 weeks p din si baby 😢 any one na same ng kalagayan ko? By the way sna lahat healthy kayo ng mga babies nyo ❤️

4 Replies

Baka late conception yung baby niyo.. Kasi sa akin supposed to be 13 weeks na sya, but dahil late conception 1 week delayed sa ultrasound. So ang pinafollow is yung sa tvs ko na 1 week delayed. Kasi yung sa akin, na conceived sya malapit na matapos fertile days ko, at nakahabol pa yung sperm kaya nabuntis ako. Meaning late conception or baka same ng case ko patapos na ang fertile days saka pa humabol yung sperm. May ganun po talaga na case. If 6 weeks palang base sa ultrasound baka after 2 weeks meron na.

same case sa akin sis.. 1st scan ko, 5weeks palang.. may subchronic hemorrhage din ako pero minimal lang, nagspotting din ako for 3 days.after 2weeks pinabalik ako for 2nd scan, still 5 weeks and 4 days sya, which is dapat 7weeks na sana and ang impression na nilagay nung nag scan sa akin is anembryonic pregnancy 😔pero sabi ni Ob, may growth naman pero mabagal. pinapascan nya ult ako, tomorrow ult ang scan ko titingnan kung may progress.. 1st baby sana ito, and 8yrs namin hinintay ito. 😔😔😔

Hala. Same tayo mi. 8 weeks preggy ako based on LMP. 1st check up ko nung June 6, based sa TVS, 5 weeks pa lang. Then today, June 22 I had my 2nd TVS, 8 weeks na dapat. Kaso wala pang fetus, wala pang laman yunh gestational sac ko and 6week pa lang based sa tvs. Babalik ulit ako after 2 weeks for another TVS, wala naman ako bleeding pero may spotting. Yung sac ko is 12mm pa lang, if mag 25mm daw and wala pa din fetus, failed pregnancy na sya.

Hi I experienced it last year, nag pa ultrasound ako on my 7th week of pregnancy, sabi mukhang 5-weeks pa lang kaya pinabalik ako after 2-weeks they found out na Sac lang and meron. After few days dinugu na ako. Pero hindi na kinailangan maraspa.. Pero ngayon may baby na pero asa first trimester pa lang din ako.