Spotting / light bleeding

5 weeks preggy po ako now. May spotting ako or light bleeding di ko po alam tawag almost 3 days na paunti unti lng sya. Di pa po ko nakakapag pa check up. Sino po nakaranas neto at ano po ginawa nyo? Thank you po

2 Replies

Pacheck up po kayo, nag spotting rin po kasi ako sa ika- 5 weeks and 6 days ko pero isang araw lang ako nag spotting

Di na dapat tanungin ano ginawa. Any sign of blood dapat pinapa checkup na. Wag na antayin lumala.

Related Articles