23 weeks na tiyan ko bukas. Halos buwan2x may light bleeding/spotting ako. Pero sobrang likot naman.

Light bleeding/spotting

5 Replies

ganyan din sakin im 18 weeks pregnant na tila every month nag light bleed ako pero pag pina check up wala naman bleed inside kaya more progesterone lang para kumapit si baby healthy naman sya

mi ako since 1st tri lagi akong may spotting kya parang vitamins ko na ang pampakapit. 7 mos na ako praying na sa last 2 mos ko di na ako mag spotting

visit and inform OB po. any form of bleeding/spotting during pregnancy is not normal.

4w ago

Basta daw hindi grave ang bleeding at walamg severe cramps .