Spotting /light bleeding

Sana po masagot please umiinum naman po ako pampakapit 2x a day light bleeding parin po ako bakit po kaya ganun nagpa check up nmn po ako close cervix naman ako sabe ng doctor inum muna ako pampakapit pero bakit may lumalabas parin light bleeding worried na tlga ako😭 going to 3 months nako.

3 Replies

Mula 16 weeks ko hanggang ngayon 27 weeks ko nag spotting ako . iniinom ko nung una duvadilan , ngayon duphaston 3xaday . tuloy tuloy mo lng iniinom mo . mag bedrest ka . wag na wag ka kikilo ksi maselan ka . khit mag luto o mag laba . lalong wag muna mkipag Contact kay mister . yun sbe skin OB ko . Di malaman bkit lagi ako nag spotting , Okay naman inunan ni Baby mataas naman . Wala nman problema matres ko close cervix nman ako . Kaya sinusunod ko nlng payo skin na Bedrest talaga .

Hello mii Bresne Thea, nung ng light bleeding po kayo nung pregnant kayo, ilang weeks po ngpakita si baby nyo po mii?

hi mommy! to be sure we are safe, please ask your doctor 😁

Related Articles