Congenital Anomaly Scan

May nakapag pa CAS na po ba sa inyo ng 18 weeks? Sabi nung nurse e dapat 6 months daw. Ang alam ko kasi 18-22 weeks yun. Enlighten me?

12 Replies

Hi mommy. Ako nagpaCAS na ng 18weeks. Sabi lang sakin nun is icocover lahat ng kayang makita sa ultrasound hanggat kaya. And nacover naman lahat sakin 😊 Dun ko din nalaman gender ng baby ko, nakita lahat ng internal organs ni baby, nabilang yung fingers nya sa toes and sa hands and nalaman yung bigat nya. Too early daw sabi ng iba but it went fine with me and my baby 😊

depende yan sa ob mga mommy, you cant say d pede kasi kung merong ob na nag aadvise ng CAS discretion nya yun and yun expertise nila, what applies to u may not be the case for all. we have to remember that every pregnancy is different, kaya mommy consult your ob regarding that i am sure she will be the best person to answer your query. 😉

depende nga ho yan sa ob momshie, 20 wks ako advised. sila naman kasi nakakakita ng progress ng baby while check up. kaya mommy it's your ob's call pa dn.

OB ko 20wks ako pinaCAS, 20-24 wks kasi usually yun pineperform e pero depende sa ob nyo baka namn kaya ng 18 wks.

too early po ang 18weeks not fully develop qng CAS po kasi is to see if normal lhat kay baby.

6y ago

7months

Yes 6 months. I am waiting also for my 6th month para magpa CAS.

Ako 23 weeks nung nagpa CAS. 20 weeks onwards keri naman na.

as early as 24 weeks pede na magpa CAS hanggang 28 weeks..

Pinag CAS ako nung Ob ko mga 24 weeks na para sure daw.

6y ago

San ka po nagpa cas momshie and how much po

24weeks/6MONTHS po ang CAS para kita na lahat