Ultrasound

Mga momsh. May winoworry ako. I detected my pregancy very early. Bago pa ako madelayed, nakapag PT na ako. And nakapag pa-ultrasound ako agad after finding out, which is less than 5 weeks palang yung tiyan ko. As per dun sa nag ultrasound, yung gestational sac palang or bahay palang ni baby ang nakikita kasi sobrang aga pa daw. Pinapabalik ako after 2 weeks para makita daw si Baby. Ngayon, almost 8 weeks na ko preggy pero di pa ko nakakapag ultrasound ulit. Pero nagpacheck up lang ako because of my allergic rhinits, and tinignan nung OB ko yung una kong ultrasound. Hindi daw daw maganda ultrasound ko, baka daw anembryonic daw kasi wala pa daw yung baby, dapat daw 6 weeks kita na ang baby, eh less than 5 weeks palang naman yung ultrasound ko na yun. ? need ko na daw magpaultrasound ulit pra makita if may baby. pero natatakot ako ? samanatalang yung morning sickness ko naman halos hanggang gabi lagi at sobrang selan ko sa mga pagkain lahat ayaw ko. Meron po ba naka experience ng very early pregnancy nadetect? Natatakot ako magpaultrasound. ???

1 Reply

Paultrasound kna lang moomy para macheck tlga kung may baby or okay si baby sa tyan mo 😊