MISCARRIAGE?

5 weeks na akong buntis Tas 3 days na akong dinudugo, May lumabas na blood clot or kung Anu sa akin sa tingin nyu po baby ko na po ba to?😭#pleasehelp #pregnancy

MISCARRIAGE?
11 Replies

I was 2 months pregnant that time and 1 month na ako nag spotting I was adviced by my private OB to take some pampakapit "Progesterone" 2 times a day for 2 weeks. So far naging okay naman sya need talaga ng bed rest but I'll suggest you to have a check po para maaganapan kung ano man yan momsh.