MISCARRIAGE?

5 weeks na akong buntis Tas 3 days na akong dinudugo, May lumabas na blood clot or kung Anu sa akin sa tingin nyu po baby ko na po ba to?😭#pleasehelp #pregnancy

MISCARRIAGE?
11 Replies

ako po kc bago mabuntis katakot takot n gastos din and mgaprocedure ang nagawa at alaga po ako ob ko.ngayon nag possitive sobrang gastos parin.at lalo ako nagpaalaga s ob ko pra ma sure n ok kmi n baby hanggang masilang ko to.minsan nga po pag d ko nraramdam c baby ako mismo nag rerecquest ng ulrasound hehe🙂. kya mi ingatan mo po lagi c baby mo

pa check up ka mi.saka pag ganyan na nag Susubok kau mag baby kailangan alaga ka ng ob or lagi ka dapat nag aupdate s pinagkakatiwalaan mo na ob po. sayang naman kung 3 beses kna nakunan.sayang ang panahon,pera at oras.kung may monitor ka ng ob at alam nya ang history mo s pagbubuntis maagapan po na d ka makunan.

2y ago

d ko rin alam po eh.pero parang buong dugo yn.d po kc normal labasan ng dugo or khit anu klaseng dugo ang buntis.maaaring makunan or kunan po yan .

I was 2 months pregnant that time and 1 month na ako nag spotting I was adviced by my private OB to take some pampakapit "Progesterone" 2 times a day for 2 weeks. So far naging okay naman sya need talaga ng bed rest but I'll suggest you to have a check po para maaganapan kung ano man yan momsh.

sis wag po tyung mag isip ng masama na isipin naten na Wala Kaya po maging positive po tyo na Sana hndi po mang yari Ang dapat nten kinakatakotan hndi ppo yan baby nyo pero alam kpo Jan is parti po sya ng inunan

2y ago

salamat po

6weeks na po ko preggy. and 11days na po ko dinudugo. alagang OB po ako now, complete bedrest. strict ang mga gamot pampakapit. pero so far okay pa naman po. Pacheck na po kayo sa OB.

2y ago

wala naman po lumalabas sakin na ganyan, purong blood lang po. Baka dahil lang daw sa kakamotor at puyat, call center agent po kasi ako. Kaya mas okay talaga na iask palagi sa OB.

pa check Ka na po Kasi ako 11 weeks dinugo pero sa loob lng internal bleeding.. need mo mag bed rest and pa check sa ob mo po para sure safe kau ni baby

pa check up kana po libre lang sa center agahan mo lang punta mo kasi mjo mahaba pila

Nagpacheck up ka na Mi? Punta ka na OB or ER.

2y ago

baka po may RID kayo? may GC kami na mga nakunan po na suspected RID or APAS patients sa fb.

Pa check up kapo sa OB mag bed rest ka po🙁

3 days ka na palang dinudugo di ka pa nagpacheck?