MISCARRIAGE?

5 weeks na akong buntis Tas 3 days na akong dinudugo, May lumabas na blood clot or kung Anu sa akin sa tingin nyu po baby ko na po ba to?😭#pleasehelp #pregnancy

MISCARRIAGE?
11 Replies

pa check up ka mi.saka pag ganyan na nag Susubok kau mag baby kailangan alaga ka ng ob or lagi ka dapat nag aupdate s pinagkakatiwalaan mo na ob po. sayang naman kung 3 beses kna nakunan.sayang ang panahon,pera at oras.kung may monitor ka ng ob at alam nya ang history mo s pagbubuntis maagapan po na d ka makunan.

2y ago

d ko rin alam po eh.pero parang buong dugo yn.d po kc normal labasan ng dugo or khit anu klaseng dugo ang buntis.maaaring makunan or kunan po yan .