MISCARRIAGE?

5 weeks na akong buntis Tas 3 days na akong dinudugo, May lumabas na blood clot or kung Anu sa akin sa tingin nyu po baby ko na po ba to?😭#pleasehelp #pregnancy

MISCARRIAGE?
11 Replies

ako po kc bago mabuntis katakot takot n gastos din and mgaprocedure ang nagawa at alaga po ako ob ko.ngayon nag possitive sobrang gastos parin.at lalo ako nagpaalaga s ob ko pra ma sure n ok kmi n baby hanggang masilang ko to.minsan nga po pag d ko nraramdam c baby ako mismo nag rerecquest ng ulrasound hehe🙂. kya mi ingatan mo po lagi c baby mo