Thickened Endometrium lang

5 weeks and 5 days na ako base sa LMP ko. Pero kahapon nagpacheckup ako positive na sa blood serum pero sa ultrasound thickened endometrium lang ang nakita. Meron ba dito ganto ang experience? Anong nangyari at nakita dn ba baby after? Babalik kasi ako para sa tvz uli after 2weeks.

Thickened Endometrium lang
21 Replies

Too early pa po. Same din po sa case ko last yr. 5weeks nung nagpa utz ako. Sac pa lang nakita, bumalik kami after 2 weeks. 7 weeks and 4days may heartbeat na si baby. Relax ka lang po, magpapakita din HB ni baby 🙂

early pa po yan mi sabi po ng OB ko before 7weeks up po mas maganda magpa transv. Pero mas okay siguro mga 8 to 9 weeks para sure po . ingat nalang po muna mi iwas sa heavy activities.

ganyan din ako sa 2nd pregnancy ko, thickened endometrium palang then after 2 weeks lumabas na Yung YS and embryo and thankfully maayos ang growth nya, 18weeks pregnant na ako

2y ago

Mi ilang weeks kayo unang nagtvs nung thickened endo palang?

too early pa po kasi ang 5weeks. nakikita po madalas around 6-8weeks po with heartbeat na. dasal at vitamins po.

2y ago

Thank you. Sana talaga 🙏 nag aalala kasi ako.

Pag 5 weeks sobrang liit palang talaga ni baby hindi talaga makikita 7 or 8 weeks dun may heartbeat na ang baby

positive po yan lalot me corpus luteum, na nag su support for pregnancy po, ganyan din sakin nung early preg.

balik ka after 4weeks .. dpat mcheck ni o.b heartbeat ni baby pag Meron n Yun sure na mgpapakita yan

yes ako ganyan din first tvs ko balik ako after 3 weeks para sure ayun may heartbeat na si baby.

weyt po kya after 2 weeks bk too early plng 8-9 weeks kita n hb n baby and pray po

too early pa... try m bmlik 8-9 weeks kn kita n hb n baby nun ptransv k ulit