THICKENED ENDOMETRIUM

Hi, sino po dito thickened endometrium pa lang nakita measuring 2.1cm po? positive pregnancy test and positive serum 75bHCG level..after 2 weeks po ba nakita na baby?

6 Replies

ako sis thickened endometrium nag positive sa pt pero sa trans v walang makitang baby sa loob ng matres ko nasa labas daw ng matres ko 😞😞

4y ago

nag pa tvs ako pero wala nakitang baby, water lang po.. 2months na akong delayed 😢

ako sis thickened endumetrium plang nkta nag pt positive peru sa trans v wala pa kahit sac or embryo

3y ago

opo..due ko po march 24..:)

Me...after 2weeks pa naconfirm na buntis ako at dun palang nakita. Bale 7weeks na sya nung makita.

Sakin naman po medyo manipis, kaya bngyan ako pra kumaoal. 4weeks pregnant here..

Kumusta sis? Nagpapakita na ba si baby pagkabalik niyo? Same case tayo

wala man lang baby