Thickened Endometrium lang

5 weeks and 5 days na ako base sa LMP ko. Pero kahapon nagpacheckup ako positive na sa blood serum pero sa ultrasound thickened endometrium lang ang nakita. Meron ba dito ganto ang experience? Anong nangyari at nakita dn ba baby after? Babalik kasi ako para sa tvz uli after 2weeks.

Thickened Endometrium lang
21 Replies

first TVS ko po is 5 weeks and 5 days po. gestational sac and yolk sac lang nakita walang baby. so pinabalik kami after 2 weeks uminom lang ako pampakit at bedrest. then nakita ko sa TVS mo may corpus luteum ka naman sa right side means buntis ka nga mi mag dedevelop pa yan si baby kasi di naman po lahat ng 5 weeks nakikita na agad kasi masyadong maaga pa po

ganyan dn po ako nung unang nagpaano ako thickened endometrium, Tapos yung bumalik po ko nagpatransv uli dapat 7weeks nako nun pero per transv 4weeks palang ako tas gestational sac palang nakita, baka di rin tugma yung pagbubuntis nyo po sa LMP nyo, ganun dn kase sa case ko . after 2 weeks po patrans v uli kayo basta tuloy lang pag inom ng folic acid

ganyan din sa akin mi.positive sa pt at blood peo sa tvs ko wla pa makita kahit sac .kaya pinabalik ako after 2weeks..grabee din kaba ko peo ngdasal lang ako mi..after 2weeks kita na si baby at may heartbeat na rin☺️ ngaun 18weeks na ako☺️🙏 basta inumin muna mga vitamins na ireresita sayo importante yun☺️

2y ago

Ilang weeks po kayo ng unang tvs?

Wait ka lang po atleast 3 weeks para sa 2nd tvs, ganyan din sakin.. nasa earliest stage ka pa kasi… nakailang tvs din ako nun till lumabas ang gestational sac… so advise ko paabotin mo muna 5 -6 weeks para makuha mo desired data … at 5weeks ko nga, wala pang gestational sac sakin… nung 6th week na lumabas

Thank you sa pag share ng mga experiences nyo. Kahit papano nakabawas ng stress sakin. Nag ectopic kasi ako last month kaya nag aalala ako. Pero possible nalate nga kasi may pcos dn ako at recently lang nagnormal ang ovaries ko. Talagang prayer at positive nalang muna dapat para si baby makapagdevelop ng maayos.

12mo ago

update po sa inyo mii?

Sa panganay ko mi may nakita na heartbeat pero nung sa 2nd sana ganyan din. thickened endometrium lang pero positive din sa pt. sad lang kase kinabukasan after ko ma utz dinugo ako at nawala sya. ingat ka muna mi kase sensitive talaga pag ganyan palang. baka di pa lang sya nagpapakita, wait mo nalng.

Hello sa ob ko 5 weeks din ako nung nagpacheck up pero hndi nya ko pina ultrasound kasi ang makikita lang daw is pag kapal ng endometrium and masasayang lang daw pera kasi mag uulit lang . Kaya nung 7 weeks nya ko pina ultrasound kasi sa ganung week daw makikita. Kaya wag po kayo magpanic normal lang yan.

2y ago

Thank you atleast nakakakalma naman kahit papano na ganun pala

same po tayo pero ako 5 weeks & 4 days, my gestational sac ng nakita at repeat TVS ko sa March 18. Hoping and praying magpakita na si baby at my HB na. Grabe dn kase morning sickness ko now, every after bfast suka lagi 😫 kaya pray lang tayo mamsh!! Papakita dn si baby 🙏🏻🥰

same tayo mie Nung last feb 28 walang nakita ganyan din pcos nakita pero hindi na muna aku bumalik hintayin ko Muna after 3 to 4 weeks para sure talaga pg mga early ksi hindi talaga madedetect dagdag stress pa saatin take ka lang po vitamins

2y ago

Same po antay lang din po ako ng 2weeks bago bumalik sa ob 💖 sana safe lang ang baby natin 🙏💖😊🥺

Yung 1st ultrasound ko po 5weeks4days LMP meron na gestational sac nakita sa uterus ko baby is so tiny. Kung positive naman po sa blood serum wait nlang po kayo after 2weeks for repeat ultrasound baka late lang yung conception.

2y ago

Wala naman nga. Sige sige