Positive po sa pt and blood serum

Pero nun nag pa transvi po ako wala pa makita na gestational sac, ang findings is thickened endometrium.. Thank you sa mga sasagot

Positive po sa pt and blood serum
12 Replies

Ganyan din ako dati walang makita sa trans v ultrasound pero positive sa blood serum , nag spotting din ako ayun nung binasa ng o,b ko nalaman na may pcos ako sa both ovaries ko pero ngayon , pregnant nako 15weeks 😇 try mo magpa check sa o.b sis para malaman mo kung anong problema ng sayo 😊🤍

2y ago

bkt ka po nag positive sa blood serum?

same tayo sis. sabe ng ob ko acceptable nmn sya masyado plng maaga 4weeks plng. pbalikin ka after a week kung mgka sac na.

change OB ka sis. wag mong antayin na magaya ka sakin ganyan din ako nung tvs ko and after 6days nagka miscarriage ako .

Same case po. Hindi rin makita si baby at nag spotting po ako, kaya sana ma save daw po sya😭😭😭💔

positive sis as per pic. Balik ka pagka 7weeks sis to check again

2y ago

kaya nga.. nag spotting ka pa din ba?

meron yan sis wait kpa 2 weeks mor bgo ka pa transv ulet

Balik ka po after 2 weeks baka wala ka pa 8 weeks.

very early pregnancy po.. balik po after 2-3weeks :)

6 weeks onwards pa po makikita si baby sa transv

2y ago

nag aalala kasi ako dahil may spotting ako.. pero pinainom naman po ako ng pampakapit

Baka masyado pa pong maaga