No gestational sac. Only thickened endometrium lang ang nakita at 1st ultrasound.

No gestational sac. Only thickened endometrium lang ang nakita at 1st ultrasound. 5 weeks ako nun based on my LMP. pinabalik ako ng ob ko sa 10th week ko. At nakita na sya wakas. 9 weeks and 1 day pa sya. Sa mga 1st time nagbuntis jan at same yung story sa akin. dont worry. Pray lang always kasi magpapakita talaga yan sya. #firstbaby #1stimemom

No gestational sac. Only thickened endometrium lang ang nakita at 1st ultrasound.
2 Replies

Ganyan din ako mommy ☺️ nung nalaman kong preggy ako nag pa tvs agad ako 6weeks palang tyan ko nun wala pa nakita na baby pero confirm preggy na daw. Pinabalik ako after 2weeks at yun na nga nakita na sya 🥰🥰 now 9w3d nako preggy ❤️😇

9mo ago

hi Maam. exactly the same po nangyari sakin ang nangyari sa iyo. overall salamat sa Diyos. naging succesfull yung pregnancy ko. Now, i have a bubbly and beautiful daughter turning two this september.

mam ung sakin thickened lng po ano po kya meaning nun? wla dn baby