38 weeks & 3 days.

5 pm kanina. Nagpa IE ako. Hindi makapaniwala yun midwife na 4-5 cm na ako dahil nakakatawa pa ako pero walang pain. Parang normal lang yun sakit. Yun OB ko ayaw maniwala 4-5 cm ako kasi hndi ako naglalabor or nakaramdam ng pain. 6 am bukas ako pinapadala ng hospital para e-IE ulit.

11 Replies

pnu nyo po nalaman or may naramdaman po b kayo kaya kayo nag pa i.e?

4y ago

Inutusan lang po ako ng OB ko magpa IE. Kasi hndi nako nakakapag pacheck up sakanya. Kaso nun pag IE sakin ng midwife hndi naniniwala OB ko na 4-5 cm na ako dahil hindi ako naglalabor or wala akong nararamdaman na sakit.