Bumababa ung cm

Possible po ba bumababa ang cm.. kase sa case ko po nung sabado 3cm na ko.. then nagpa ie ulit ako kanina 1cm nalang. 38 weeks na po ako and 4 days..

7 Replies

Oo sis ganyan din ako nag pa ie ako ka gabe lang pero sabe 3 Cm parin daw tapos kanina pumunta ulet kme ng asawa ko sa hospital kase my lumabas na na dugo kanina kaso nong cheneck ako 2 Cm nlng ulet at sobrang taas pa daw . 38 weeks and 6 days halos 3 days na rin akung nag llabor iniinda ko nlng kada hhilab tyan ko kahit sobrang sakit na

Qanyan din po aqo nqayun naq pa ie rin po aqo nunq saturday 3cm daw tpos naq pa ie aqo knina 1cm daw aqo kaloka...

4y ago

Meron npo nanakit nrin po sya pero di nmn palaqi maylumalabas nrin po sken n mucus

Yes sis ganyan nangyari sakin nun nanganak ako kaya na Cs ako bumababa cm at sa laki na rin ni baby.

Ganyan din ako before manganak. Sobrang nakaka stress, kelangan exercise, lakad lakad

Yes

Up