3-4 cm

Mga mommies 3-4 cm n ko pero wala p ko nraramdaman n pain? Is it normal? 36 weeks and 5 days n ko ?

3 Replies

Iba iba po ang kwento ng paglalabor at panganganak. Hehehehe. For me lucky yung mga gnyan na wala gnong nararamdaman. Hehehehe.

5y ago

Sana nga po umabot p gang bukas .. Ayoko gabi manganak e hehe

Swerte mo sis,ako close cervix pa pero dami nasakit sakin,lagi naninigas tyan,mentrual cramps at pananakit ng balakang..

mahirap po pag wala labor pain kase matagal ka maglalabor niyan wala ka naramdaman na sakit.😅