4-5 cm....

Mga mii, bakit po ganun 4-5 cm na po ako pero no pain parin po. 39 weeks and 6 days nako, due date ko na po bukas, may lumabas na sakin na mucus plug pero walang blood. Help naman po#pleasehelp #pregnancy #advicepls

8 Replies

ganyan fin ako 37W1D ako nanganak sa first baby ko. 4cm na ako no pain until mag 9cm ako. mejo masakit lang nung 10cm na pero kinaya ko naman. technique is relax at concentrate lang. habang nasa labor room ako nun lakas at squat ginawa ko.

ganyan din ako sa panganay ko wlang pain pero paninigas ng tiyan lang ! hanggang umabot na ng 9cm Saka ko lang naramdaman ung sakit , pero di ko padin siya naluwal ng normal . na C's ako

minsan po kasi gnun tlga. sa 1st child ko wla naman ako naramdaman n hilab hilab bsta lumabas nlng sya. sa 2nd at 3rd child ko lng nramdaman un

mommy try the nipple stimulation po,very legit and effective madali lang bumaba si baby.

same mi kaso nung nag 7cm na dun na talaga sumakit. labor pain na.

mataas ata pain tolerance mo mi, naway lahat 🙏

baka po mataas pain tolerance mo.

sana all 😅