38 weeks & 3 days.

5 pm kanina. Nagpa IE ako. Hindi makapaniwala yun midwife na 4-5 cm na ako dahil nakakatawa pa ako pero walang pain. Parang normal lang yun sakit. Yun OB ko ayaw maniwala 4-5 cm ako kasi hndi ako naglalabor or nakaramdam ng pain. 6 am bukas ako pinapadala ng hospital para e-IE ulit.

11 Replies

Buti kpa kc ako sa 2nd baby ko pumunta ako sa ob ko 2cm plang ako wla ako naramdaman labor nkapagunli food pko tpos bgla d ako papauwiin kc manganganak na daw ako tpos start na dextrose ako dun ngstart mglabor dun ko na nararamdam ung pain pero pag dating sa 4 to 5cm namimilipit nako sa skin d nko mkatulog sa pain dhil sobra skit tpos knabukasan kpa manganganak kya tgal ko nglabor tgal ko nramdaman ung pain pero sa 1st baby ko dko naramdaman ung gnun pain parang normal din ntapos kpa work ko bgo ako ngpadala clinic nd ntitiis ko ung pain kc d gnun ksakit pero sa 2nd baby ko naiyak pko sa sakit

4y ago

Obserbahan ko daw po muna. Kapag nagsabay yun sakit ng puson, tyan at balakang saka daw po magpadala sa hospital. Baka nasa 3 cm lang daw po ako eh sabi ng OB ko.

Same here momsh. Nung nanganak ako sa bunso ko ganyan din. 8cm na ko pero wala lang, chill na chill lang ako sa labor room natulog pa ko. Haha, after 30mins na konting sakit baby out na agaf

4y ago

Ganyan din ako momsh, puro paninigas lang din ng tyan. Hindi na ko pinauwi ng OB ko nun kasi active labor na ko momsh.

Iba iba po tlga mommy. Ako nga po 2cm, as in wlang nrrmdaman. Kng hnd ko lng weekly check-up that time, hnd malalaman ng pedia ko na 2cm n ako.

4y ago

Hindi po tuloy ako maadmit dahil walang hilab. Pain. Labor.

Ako noon mamsh, 2cm palang umiiyak na sa pain 😅 Goodluck sayo mamsh! Have a safe delivery ❤

4y ago

Ako po as in wala. Parang normal lang. Hindi ko expect na 4-5 cm. Thanks po.

pnu nyo po nalaman or may naramdaman po b kayo kaya kayo nag pa i.e?

4y ago

Inutusan lang po ako ng OB ko magpa IE. Kasi hndi nako nakakapag pacheck up sakanya. Kaso nun pag IE sakin ng midwife hndi naniniwala OB ko na 4-5 cm na ako dahil hindi ako naglalabor or wala akong nararamdaman na sakit.

Ate ano po ginawa niyo? Exercises? How po?

4y ago

Since 1st month akong buntis lagi ako naglalakad sa school namin at nagbbyahe papunta school. Noon pa lang po tagtag na po ako. Nun nag announce po lockdown. Nagpahinga po nun naglockdown. Tapos lakad po ulit netong April 14.

May discharge pobang lumabas sainyo?

4y ago

Nagkaroon lang ako discharge na blood or brown. After e- IE ng midwife pero normal lang daw yon.

Mamsh?? Bat ka nila in I.E?

4y ago

Kamusta na mamsh?? Nakaraos kana ba?? Ako kasi still waiting paden 40weeks na ngayong monday

Up