Small bump

5 mos pero parang bilbil lang. ☹️

Small bump
31 Replies

pg third trimester Po makikita minsan Po pg third trimester biglang laki ng tiyan.. parang Yun sakin Yun 6 months plng akla Ng kptbhy nmin bilbil lng hehe pero nung etong mg 8 months medyo lumki siya.. depende yn sis

same here po.Mag 22 weeks na akin pero maliit lang siya. Nagpaultrasound ako nung 20 weeks at maliit lang talaga ang baby pero hindi naman sobrang liit sabi ng ob.

3y ago

ako po sinabihan maliit, pinag moriamin po ako na vitamins 🥺 Hahaba pa po kaya sya ng cm? or lumabas po talaga syang maliit? 🥺

as long as okay lang naman ang galaw ni baby at okay during check up and ultrasound nothing to worry po, biglaang laki din po yan around 6 months and up

ako ng 3months mag kasing laki na po tayo ng tiyan. sabi nang ob ko may mga mommy daw po talaga na maliit mag buntis at malaki. waitings ka lang mommy. :)

Me 3 months pero parang wala lang. Nag pa check up ako sabi ni OB normal naman basta okay si baby sa loob at meron heartbeat. 😊

Ako din ganyan lang tiyan dapat mas maging happy kalang mommy mahirap po pag malaki ang tiyan mabigat po

Don't worry ganan din akin noon. Mas maliit pa jan mamsh. Ngayon malaki na siya :)

ganyan din po ako sa panganay ko . lumaki sya nung marami ng nakaka alam 😂

Normal lang po.. Yung friend ko nga po 8months ganyan lang kalaki tyan nya

wait k lng mam gnyan din po ako last 3 weeks ngaun 6 months bgla lumaki