Small bump?

5 months na po ako, feeling ko po ang liit padin ng tummy ko lalo po pag naka higa or naka upo parang bilbil lang po.

Small bump?
15 Replies

Pang-ilang baby na po? Pag una po kasi, mastight ang abdominal muscles kaya hindi agad nagsho-show. Depende rin sa pwesto nya sa loob. Sa akin third trimester na sya lumaki nang bongga, 1 month before ipanganak. Basta healthy sya sa scans nya, ok lang po yan.

It's ok mamsh. As long as your baby is healthy. It's fine. Ganyan din po ako dati when I was pregnant, maliit magbuntis hehehe pero ngayon ang baby ko, botchog na. 😂

ilang mons Nayan Mommy? Ito sakin 20weeks sya today! diko pa Alam gender pero I think Baby boy ulit. 2nd pregnancy ko na! 🥰💗

Normal lang po yan momsh Pareho tayo 5months n tom. 😊 Goodluck #TeamJuly 💪🏻

i feel you momsh! same here Im 5 months preganant but my tummy is smaller than you..

Malaki na nga po yan 😄 Dont worry , mas lalaki pa yan pagdating ng 6-7 mos.

ako nga flat palang eh 14 weeks and 1 day na parang di ako buntis

ako po 14 weeks and 2 days. parang bilbil lang din po hehe.

mag 7 months nako mommy mejo pareho tayo ng tummy

It’s normal. May maliit po talaga magbuntis