sss

Tanong ko lang mga mamsh. Nagtrabaho po kasi ako last year. Sept to december nahulugan po ang sss ko ngayon di na ako nagtatrabaho, feb ko nalaman na buntis ako. May makukuha kaya ako sa sss? October po ang due date ko.

5 Replies

Ako nov. Edd nag hulog ako ng sss jan to june.. tapos naka kuha ndin ako ng mat 1.. pag lagpas kana sa buwan d ko lang alam kung pede mo pa hulugan ..

5y ago

Mag huhulog padin ako sa sept for july to sept.

Hi mommy. Kung October po ang EDD mo dapat may at least na 3 months (better if 6 months) valid contribution ka from July 2018 -June 2019. In your case mommy may makukuha ka dahil may contribution ka from September - December 2018. 😊 Mag file ka na sa SSS.

5y ago

Nakadepende yun mommy sa kung magkano ang monthly contribution mo. The higher the contribution, the higher the benefit.

Pasagot naman po mga mamsh

Kelan due date mo?