Pain reliever plss..

5 months pregnant! 😔 1 week na sumasakit ang gulugod ko banda sa pwetan hanggang pigi. Di na ako magalaw at makalakd ng ayos. Every time lalakd ako masakit sya. Pag tatayo ako sobra din sakit nya.. Ano po kayang pwedeng pansamantalang gawin.. Di pa mkapunta sa OB para mkpag pa check up.. Salamat sa sasagot..

1 Reply

Mommy, nung nagkaganyan po ako... UTI ang reason. Diba po prone ang preggies sa ganun. Di ka po ba pwede magpatest kahit urinalysis? Masama po kse na magpatuloy yan till third trimester.