36weeks sumasakit ang puson

Good afternoon .. ask kulang.. 36 weeks na today tiyan ko almost 1 week ko na narara.daman ung pananakit nfg puson ko minsan pag nakaupo po ako pag tayo ko di ako makalakd sobra sakit ng banda sa pwerta sa legs napapahinto ako sa sakit tapos lagi naninigas ung tiyan ko ang galaw Wala pa naman lumalabas na mucus plug sakin .. yung sakt ng luson ko is parang rereglahin :( na ni baby tingen niyo ba mga momsh? #1stimemom #advicepls

36weeks sumasakit ang puson
1 Reply

baka malapit na Po Yung labor mo mamsh hehehe or kunsolta lang Po sa obgyne para sure at safety si baby