Sakit sobra ng pwerta ko pag hihiga at tatayo ako

Gudeve ilang mos.ba bago mawala pananakit ng pwerta ..kasi sabe ng ob ko vaka di na daw ako umabot ng nov.baka katapusan ng oct.manganak nako sobrang skit kasi ng pwerta ko lalo na pag hihiga at tatayo di ako mkatayo ng ayos ..salamt sa sasagot#advicepls

1 Reply

normal po yan madam, basta po 37weeks full term n ni baby anytime pwede na sya lumabas

4y ago

minsan po kasi iba iba ung pagbubuntis, meron s iba pag panganay hirap s 2nd smooth lng minsan naman parehas smooth lng