Mga mommy naexperience nyo din po b yung tumutubo n sobrng kati ano ginamot nyo po Salamat

5 months preggy

10 Replies

nako sobrang kati na pang butlig butlig na maliit pag kinamot mo sya parang ayaw mo na tigilan . ahhahaha minsan nga nanggigil.na ako na halos ayaw ko tigil kamutin ako tusok tusukin kaso nung lagi kong ginagawa yung dumadami lang tapos nangingitim.kaya d ko na pinapansin ngayon kahit sobrang kati nya.😌😌😊

Ako po , leeg, tyan , likod pati batok may bungang araw 😅 kpag makati nilalagyan ko ng pulbo . Gnito din kc nung buntis ako sa panganay ko kya alam kona kaagad na boy ulit 😅 mawawala nman po after manganak .

2y ago

may ginamit kapo bang pampahid sa kati.kasi sobra pong kati

Me, sa likod marami. Wala naman akong ginagamot though minsan lang naman makati talaga. Pero marami siya. Due to hormones kasi iyan. Kung persistent ang kati, consult OB for proper medication.

sakin mi sa singit 😭 di ko na alam gagawin ko nangingitim din siya 🥺 ano po inilalagay niyo minsan kasi di maiwasan na kamutin kasi sobrang kati talaga

hi mga momshi, pano po malalaman kung anong gender ni baby maliban sa ultrasound? kung ano po nararamdaman. salamat po.

Meron sa akin mommy. Sa legs, sa tiyan, sa leeg kahit saan. Mas kumakati tuwing gabi 😭 #37weeks

may na tubo sakin makati siya mensan pag na tuyo na siya maitim ang kulay pangit tuloy tignan

sa likod ako parang butlig na maliliit..parang bungang araw pero hnhyaan ko na hehehe

maraming salamat mga momsh

san at ano yung tumutubo momsh?

2y ago

s ktwan pati s ulo madmi sya parang rushes sya pero ang kati sobra

Related Articles