5 months preggy

ano po kaya yung natibok tibok bandang puson po? curious lang po. naexperience nyo rin po kaya yun? ?tia

19 Replies

First time mo ba to naramdaman? Baka yan yung first movement ni baby or yung quickening. If hindi naman first time at sumisipa na si baby, usually hiccups ni baby yan pag mas rhythmic ang movement.

5y ago

Mommy ask ko lang ilang months Mu naramdaman yung movement ni baby?

4mnts preggy po ako, ganyan din nararamdamn ko,may tumitibok tibok sa bndang puson ko..sabi ng mga mommy na natanong ko c baby dw po yon... Tuwang tuwa ako kpag nararamdaman ko sia..

Pulse po yun ng mother .. di po natin mararamdaman tibok ng puso ni baby.. naririnig lang natin heartbeat ng baby kapag gumamit po tayo ng doppler...

Si baby po daw yun ganyan rin po ako pag nararamdaman kong gising si baby lakas ng tibok nya nakakatuwa..five months preggy rin po ako 😊

5y ago

Pulse po yun ng mother .. di po natin mararamdaman tibok ng puso ni baby.. naririnig lang natin heartbeat ng baby kapag gumamit po tayo ng doppler

Pulso po natin un mommy, sa puson sa bandang singit?. Di po natin mararamdman ung tibok ng puso ni baby. Its just the hiccup.

Baka nga po ung pulse natin un. Pero mga ganyang months pwede na sya sumipa or gumalaw na mapi feel nyo na.

oo mommy haha mnsan parang nagvivibrate pa haha..nkakakiliti mnsan

Yes lagi ko sia nararamdaman ngaung 5monthspreggy aq

Sinok ni baby nagdedevelop kasi ang lungs nya 🙂

parang sinok niya yan. ganyan din ako noon

Related Articles