nestle yogurt

21weeks preggy here po ok lang ba kumaen ng yogurt?? pero sa gabi q po sya kinakaen mnsam bago matulog kc dun po aq ginugutom ok lang po ba un thank you po sa sasagot po

6 Replies

okay namn siguro momsh. nung preggy ako, lagi akong kumakain ng yogurt. minsan nakakaubos ako dalawa sa isang araw. wala naman naging bad effect kay baby so far.

Yan din madalas kung kainin, nagpapabili ako sa kuya ko minsan sa asawa niya😅

Yes mommy ok lng. Mas mgnda kung ung greek yogurt mas beneficial sya satin

yes healthy bsta nestle ung iba kse sugar lng yan eh

ok lang ang yogurt mommy :)

Yes momsh. thats healthy