ripe papaya

is it safe po ba kumaen ng ripe papaya? may nabasa po kase aq na hindi po sya safe sa buntis...15weeks preggy here salamat po

8 Replies

pwede nman sis, kmain din ako ripe papaya first trimester ko pra maiwasan constipated, basta wag lang daw yung hilaw yung kasi yung bawal.

Pwde naman daw according sa ibang mommied pero ako di na lang ako nag ta-try kumain. Hehe siguro pag constipated kakain ako.

ok nmn po yong ripe papaya, been eating nung 2 to 3months plng akong preggy taz sinasawsaw ko pa sa maanghang na suka....

Pwede sis. 3mos. tyan ko that time when I started eating ripe papaya. Ok naman ako walang naging problema.

Hi mommy. You can read this article about papaya for pregnant women 😊

Yes safe naman po lalo na kung constipated ka...

Pwede nman po Yata. Wag lng sobra.

Good yan for bowel movement.

Related Articles