HAIRFALL

5 months post partum, naghe-hairfall pa din ako. As in sobrang dami. May naka-experience po ba sainyo? Ano kayang magandang remedy? Gusto ko na nga din sana magpa hair treatment, kaso sabi ng mom ko, lalo lang daw ako maghe-hairfall. Tips naman dyan mga mamsh. Thanks!

2 Replies

Tska baka din matapang yung ginagamit mo shampoo or conditioner. Try mo wag i direct pag lalagay haluan mo water

5y ago

Thanks momsh!

Wag kana muna momsh magpa hair treatment baka mas lalo kasi mag hairfall