Hairfall after giving birth

Ask ko lang po kung na experience nyo din ba mag hairfall after manganak? Ano kaya pwedeng gawin or remedy para maiwasan ang paglagas ng hair? Thanks

2 Replies

hormonal po kasi ang post partum hairfall. pwede po magpaahort ng hair, gumamit ng mild or anti hair fall producst at wide toothed comb sa pagsuklay ng buhok lalo kung basa.

Normal lang po at di rin talaga maiiwasan. Reaksyon kasi yan ng katawan natin after giving birth. Pashort hair ka na lang.