Post partum Hairfall

Mommies, anong remedy nyo sa post partum hairfall nyo? Grabe na hairfall ko ngayon, baka maubos na buhok ko ? thanks in advance! ?

5 Replies

haircut tas salit salitan conditioner today shampoo the next day and so on. tas gentle na pgsuklay lg. kumain dn ako mga peanuts and take calcium and ferrous. im not sure kng may epekto calcium pero nakatulong both sa hair ko at teeth kc prang sumasakit sakit dn mga gums ko nun prang matatanggal ipin ko..

nakakatulong yung mga anti hair fall shampoo and conditioner, used wide tooth comb for wet hair. at nung di ko na keri ang paglagas pa nya, I cut my hair short. 😊

ganyan din po ako, kakatakot nga po magsuklay. nagpahaircut ako tapos every other day n lng po magshampoo

Pwede mong ipacut ng maiksi sis buhok. Tapos panay ka conditioner para madulas lang suklayan.

try be organic brand anti hair fall shampoo and condi..