hairfall

I am 2 months post partum at ang dami kong nalalagas na buhok. Ano po remedy dito?

7 Replies

Castor oil i massage nyo po hair and anit.. Tapos lagay ka shower cap for 20 to 30 mins.. Tapos warm bath lang... Tapos saka mo shampoohan ng hnd matapang na shampoo content ung organic shampoo mabibili sa watsons.. Kaht onteng patak lang...

2 months na din ako since I gave birth & yes nagkakahair fall na ako. Parami ng parami. Wala ako hairfall nung 2nd-3rd trimester ko pero ngayon meron na tlg. Meron na sa higaan at sa floor ng room nmin. Pati pagligo meron din.

Normal yan. Dont know if may remedy kasi parang in time magstop din yan. In my case, 1yr old na bunso ko pero still naglalagas pa din hair ko. But less as compared to first few months after giving birth

ako dn 😔, kaya ngpagupit nko ng buhok. mag 4monts na c baby sa 12.. normal lng daw momsh bxta d sumasakit ang ulo ..

Ako din kung kelan 4mos na baby ko saka naglalagas hair ko

Normal lng po yata ung nalalagas ang buhok sa buntis

5y ago

Normal po sa mga nanganak. 3 months to 1 year.

normal yan! & it last up to 1yr.