Open Cervix

Hello . 5 months palang po . Open na cervix ko . Sino po dito nakaexperience ng ganito ? Tumalab po ba yung isoxsuprine sa inyo ? Gano katagal bedrest ? Thank you :)

11 Replies

28 weeks mommy nag in preterm labor ako admit ako sa hospital for 2days akung inobserbahan kung mag tutuloy tuloy open ng cervix ko noon panahon nayon ilalabas si baby ng maaga awa nman ng diyos hindi na sumakit at humilab ang tyan ko, na open din maaga cervix ko 1cm sundin molang yung payo ng ob mo kung may pina patake na gamot or ini insert sa pempem tapos bed rest ka mommy wag ka mag kikilos hanggat maare once na open cervix mo di na ulit mag sasara yan kaya mag iingat ka mommy sa mga kilos mo 33 weeks nko ngayon ingat na ingat ako sa mga kilos ko kase open na cervix ko

ako po. nagamot pero after ko magkikilos sa bahay luto lang nman saka konting hugas plato nagka brown discharge ako nagoopen dw cervox ko 5months naman yun sakin. 1cm binigyan lang ako duphaston at duvadilan. kanina nagpupu ako simula ksi nag ferrous ako ang tigas talaga. saturday nun nagpunta ako ER. binigyan ulit ng pampakapit. knina pagpoops ko may sumama na ganyan sguro ksi napapairi ako saka nagoopen cervix ko pero after nyan wala ndin nman. napwersa sguro. 😔 complete bed rest mood ngayon.

30 weeks po nun nagopen un cervix ko. Tumalab po un isoxsuprine po. Pero total bed rest po un at until manganak na po kayo yon. Mashado po maaga un 5months para po sainyo po.

ganyan ako nung mga nasa 3 months ng pagbubuntis. 2 months bedrest at duvadilan + duphaston. ngayon 32 weeks na ko and okay naman kame ni baby.

Same tayo siz nag open na din cervix ko ng 28 weeks ako pinag bed rest lang ako ng OB ko then inom ng mga gamot na binigay nya.

Pano po nalaman na open cervix po kayo? At ano po nararamdaman nyo? Thanks po sa sagot

panu nyo po nalaman n open cervix kayo...ano po mga nraramdaman nyo tnx

Paano nyo po nalaman na open na cervix nyo?

Ok na po ba kayo? Same po kasi tayo

sis tumaas na po ba cervix nyo ulit?

3y ago

once na open na cervix mommy di na sya ulit sasara cervix alam ko pag 3 to 4 months may lunas jan tinatahi yung cervix pero pag 5 months above na hindi na pwede