EARLY CERVIX OPENING

Hello . Meron po ba sa inyo naka experience na 4 months palang eh nag open na ang cervix ? Kamusta ?

2 Replies

ako po. nagamot pero after ko magkikilos sa bahay luto lang nman saka konting hugas plato nagka brown discharge ako nagoopen dw cervox ko 5months naman yun sakin. 1cm binigyan lang ako duphaston at duvadilan. kanina nagpupu ako simula ksi nag ferrous ako ang tigas talaga. saturday nun nagpunta ako ER. binigyan ulit ng pampakapit. knina pagpoops ko may sumama na ganyan sguro ksi napapairi ako saka nagoopen cervix ko pero after nyan wala ndin nman. napwersa sguro. 😔

2y ago

hello Po don sa nag comment na may lumabas na parang dugo ,? kamusta Po si baby noon nailabas nio Po ba ng full term ???

ang alam ko pag ganyan pede ipatahi e