I can't quit smoking

5 months na akong preggy at nag smoke parin po ako. Minsan napapalakas, sobrang hirap pong tigilan ano pong pwedeng ipekto sa bata? TIA

26 Replies

smoker din ako for several years. nung araw na nalaman kong preggy ako, stop lahat. walang balikan. naka depende pa baby mo sa katawan mo, keep that in mind sana.

Hindi mo siguro mahal yang pinagbubuntis mo. Sarili mo lang iniisip mo yang cravings mo sa sigarilyo. Sabagay ikaw din naman mag aani nyan kasi anak mo yan.

Isipin mo na lang mami kung ano pwede maging result nyan kapag continous ang pagiging smoker mo. Please stop it immediately for you and your baby's health.

smoker dn ako. but as soon as i found out na preggy ako i immediately stop smoking. never ako nagcrave during pregnancy. isipin mo nlang si baby momsh.

Yung asawa nga ng kuya ko nagyoyosi pa din kahit breastfeed nya ung 1month old baby nla. Pagpinagssabihan sila pa nagagalit. Nakakairita nlang e!

Tsk tsk ikaw nakakaalam po pano itigil. Either sarili mo lang iniisip mo or si baby. Better stop it. Laki ng effect nyan sa baby.

smoker ako before tas nung nalaman ko buntis na ako talagang tinigil ko ang yosi. kaya mo yan mommy para kay baby stop smoking

maawa ka naman sa baby mo, kahit wag na sa sarili mo.. tigil mo na yan, nagpabuntis kapa kung dika titigil jan sa bisyo mo

nko girl bka mgkaproblema s development ng baby mo yan panghabang buhay mong pagssihan yan

Chain smoker din ako dati pero nung nalaman kong buntis ako stop agad.