เสียงหัวใจลูก

5เดือนแล้ว วันนี้ไปหาหมอตามนัด ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกเลย แอบกังวนค่ะ แม่ๆได้ยินเสียงหัวใจลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ

90 ตอบกลับ

9วีคค่ะ ตอนฝากครรภ์ครั้งแรก

หมอให้ฟังตั้งแต่ 7w เลยคะ

เดือนกว่าๆก็ได้ยินแล้วค่ะ

ของเราได้ยินตอน6 เดือนค่ะ

9วีคได้ยินชัดแล้วค่ะแม่

4 เดือนหมอให้ฟังแล้วค่ะ

ได้ยินตั้งแต่ 7w แล้วค่ะ

2เดือนก็ได้ยินแล้วจ้า

บ้านนี้ได้ยินตอน 7w คะ

ได้ยินตอน6สัปดาห์ค๊า