เสียงหัวใจลูก

ตั้งครรภ์หี่สัปดาห์ถึงได้ยินเสียงหัวใจลูกเต้นตอนซาว์ดค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอไม่ตรวจเสียงหัวใจไห้สักที่ซื้อที่ตรวจมาเองเลยคะ 9วีคได้ยินเสียงหัวใจ

1y ago

ขออนุญาตสอบถามค่ะ ซื้อจากที่ไหนคะ ขอพิกัดหน่อยค่ะ

บ้านนี้7w 3d ขนาด 1.17 ได้ยินเสียงหัวใจเต้นแล้วค่ะ

ของเรา7wคุณหมอบอกว่าน้องมีคลื่นหัวใจแล้วค่ะ

7w3d ขนาด1.23 ได้ยินเสียงหัวใจเต้นแล้วค่ะ

บ้านนี้ไปฝาก6wก้ได้ยินเสียงเลยค่ะ

บ้านนี้4w ตอนไปฝากหมอซาวให้ค่ะ

ของเรา 6W ค่ะ ของเพื่อนเรา 5W ค่ะ

บ้านนี้ 6w3dได้ยินเสียงแล้วค่ะ

บ้านนี้6w ได้ยินแล้วค่ะ

บ้านนี้7สัปดาห์ค่ะ