มีวิธีไหนในลูกดิ้นบ่อยๆไหมค่ะ

ท้องผู้หญิงค่ะ ได้ 7 เดือนแล้ว น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ แอบกังวนค่ะ พยายามกินน้ำเย็น เอามือลูบท้องบ่อยๆเอาไฟฉายส่อง แตกต่างจากท้องพี่สาวเลยค่ะ ได้ 5 เดือน ท้องผู้ชายดิ้นเก่งมากแรงด้วย

1 ตอบกลับ

นับให้ได้สิบครั้งขึ้นไปนะคะ ถ้านับลูกดิ้นไม่ถึง หาหมอด่วนนน