เสียงหัวใจลูก

5เดือนแล้ว วันนี้ไปหาหมอตามนัด ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกเลย แอบกังวนค่ะ แม่ๆได้ยินเสียงหัวใจลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ

90 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ยินตอน7วีค

ได้ยินครั้งแรก 7w3d ค่ะ

แล้วหมอบอกอะไรไหมค่ะ

5y ago

ให้ดี เปลี่ยนหมอเลยค่ะ. ที่เเรกก็ฝากกับโรงบาลรัฐ โรงบาลรัฐ ส่งไปอนามัย แล้วถึงวันไปหาหมอที่อนามัย ตรวดหาหัวใจลูกไม่เจอ พอเจอก็ฟังได้เบามากๆ. บ้านนี้เลยตัดสิ้นใจไปหาหมอสูตินรีเวช เลยค่ะ สรุปน้องแข็งแรงดี ปกติทุกอย่าง หัวใจก็ปกติ ตอนนี้ 22+แล้ว รอไปหาหมออีกที่ วันที่27 นี้ 😊

12 w ค่ะได้ยินชัดเลย

7 w ก็ได้ยินแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป้นค่ะ

ได้ยินตอน 12วีคค่ะ

ได้ยินตอน19วีคค่ะ

เปลี่ยนหมอดูค่ะ

เราได้ยินตอน6wคะ