ท้องได้4เดือนมันเล็กไปไหมค่ะแม่ๆ

4เดือนเล็กเกินไหมค่ะแม่ๆ

ท้องได้4เดือนมันเล็กไปไหมค่ะแม่ๆ
4 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

เราเท่าแม่เลยค่ะเหมือนเพิ่งกินข้าวอิ่ม555 แต่ นน.น้องดีตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ลูกดิ้นหรือยังคะ

1y ago

เริ่มดิ้นแล้วค่ะแม่

ปกติค่ะ