ท้องแรกท้องออกตอนกี่เดือนค่ะ4เดือนละคนแถวบ้านทักว่าท้องเล็กจัง

4เดือนละคนแถวบ้านทักว่าท้องเล็กจัง

24 ตอบกลับ

5เดือนถึงเริ่มออกค่ะ 1-3แพ้ท้องเลยไม่มีท้องให้เห็น 4เดือนถึงกินได้ค่อยๆมีขึ้นมา แม่ต้องดูด้วยนะคะว่าแม่เป็นคนตัวเล็กมั้ย ไม่ต่องกังวลค่ะไอ้คนทักไม่ใช่หมอไม่ต้องไปสนใจ ถ้ามีคนทักอีกก็ตอกกลับไปเลยว่าอย่าทำมาเป็นรู้ดีกว่าหมอ

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ขึ้นอยู่กับหุ่นและน้ำหนักของแต่ละคนค่ะ ส่วนตัวปกติก่อนท้องก็พุงใหญ่มากอยู่แล้วพอคนแถวบ้านรู้ว่าท้องก็เทียวถามว่าจะคลอดเมื่อไหร่ว่าท้องใหญ่กว่าอายุครรภ์ ไม่ต้องสนใจขนาดท้องค่ะ ฟังหมอก็พอ

ตอน5เดือนค่ะกว่าท้องจะออกก็7เดือนได้ อย่าอยากใหญ่เลยค่ะเอาแค่ลูกแข็งแรงตามเกณฑ์พอค่ะ ยิ้งใหญ่ยิ้งใช้ชีวิตลำบาก อึดอัดหายใจยาก นอนยาก ปวดหลัง ฉี่บ่อยๆๆ

บ้านนี้ก้ท้องแรกออกตอน7เดือนค่ะ​ ตอนนี้9เดือนจะคลอดละยังดูไม่ออกเลยค่ะว่า9เดือน​

ตอนนี้ 5 เดือนกว่าจะ 6 เดือน ก็ไม่ค่อยออกค่ะ. หมอยังว่า555 หน้าท้องไม่ออกเลย

บ้านนี้ 6เดือนแล้ว เหมือนคนเพิ่งกินข้าวอิ่มเลย ท้องเล็กมากก

บ้านนี้จะ6เดือนท้องยังเล็กยุเลยจ้า ท้องเริ่มออกตอน5เดือน

ของแม่บ้านนี้ ท้อง5เดือน คนยังทักว่าเล็กเลยค่ะ

4เดือนกว่าๆจะ5เดือนออกนิดหน่อยเองค่ะ ท้องแรก

ประมาณ 5 เดือน เริ่มเห็นชัดแล้วคะ