4เดือน

4เดือนมีแม่ๆท่านใหนรู้เพศน้องแล้วบ้างค่ะ อยากรู้มากเลยแต่ยังไม่ถึง18วิกกว่าไม่เจอเพศ มีแม่ๆท่านใหนรู้ตอน4เดือนบ้างค่ะ

34 ตอบกลับ

4เดือนลูกสาว95.5% พอ5เดือนหมอบอกว่าลูกสาว99.9% ฝากคลีนิค ท้องเเรกหมอซาวด์เค้าบอกไม่เห็นเพศ มารู้ทีเดียวตอนคลอดเลยค่ะ ที่รพ.จุฬา

บ้านนี้รู้ตอน17วีคค่ะ หมอบอกผู้หญิงซาวด์ตลอดจนตอนนี้35วีคก็ผู้หญิงค่ะ น่าจะชัวร์แล้ว🥰

บ้านนี้ตรวจเลือดค่ะเพศตั้งแต่10วีคค่ะ คุณพ้อตื่นเต้นอยากรู้มาก

2y ago

ขอโทษนะคะตรวจเลือดก็รุ้เพศใช่ไหมคะตอนกี่เดือนคะ

4 เดือนหมอบอก ผู้หญิง 70% ถ้าชัว 5 เดือนตรวจอีกทีค่ะ โรงบาลเอกชน

7เดือนบ้านนี่ยังไม่ชัดเจนเลยจ้า ยังหนีบไว้ไม่ให้ดูเลย

บ้านนี้21wค่ะหมอบอกเพศชายหมอดูซํ้า2รอบเพื่อให้แน่ใจค่ะ

รหมอซาวด์ตอน15+3wไม่เห็น ซาวด์อีกรอบตอน22+1wเห็นเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เห็นเรย 21+1 น้องไม่ยอมไห้ดูอ้า

บ้านนี้เห็นเกือบจะคลอด น้องเอาขาหนีบไว้😅

บ้านนี้รู้ตอน 18 w ค่ะ ไปซาวน์ที่รพ.เอกชนค่ะ