4เดือน

4เดือนมีแม่ๆท่านใหนรู้เพศน้องแล้วบ้างค่ะ อยากรู้มากเลยแต่ยังไม่ถึง18วิกกว่าไม่เจอเพศ มีแม่ๆท่านใหนรู้ตอน4เดือนบ้างค่ะ

34 ตอบกลับ

12 Wksค่ะ เจาะเลือดดู ไม่รอ อดใจไม่ไหว

บ้านนี้ 4เดือนค่ะ 16w หมอบอกว่าเพศหญิง

18+4 หญิงคะตอนซาน้องอ้าขาโชว์หมอคะ

แหะ ให้เห็นเพศตอน 15 w ตอนนี้ 19 w แล้วค่ะ

บ้านนี้หมอดูเพศให้ ตอน 5 เดือนค่ะ

4 เดือนหมอบอก80% ผญ ค่ะ โรงบาลเอกชน

เราเห็นตอน 16w ค่ะ หมอบอกว่า ผญ. 100%

รู้ช่วง4-5เดือนค่ะ ผู้หญิง

32วีคแล้วยังไม่รุ้เลยคะ😅

4-5 เดือนค่ะ ได้ลูกชายค่ะ